Xuất khẩu hàng nông sản, thực phẩm chế biến

Ngày 30/04/2017

Kinh doanh xuất khẩu hàng hóa là một trong những hoạt động chính của Công ty cổ phần Five TC. Chúng tôi hiện đang hoạt động như một công ty thương mại và môi giới trong lĩnh vực này. Các sản phẩm chính của chúng tôi là hạt tiêu, hoa hồi, quế, hạt điều nhân, cà phê, chè, cơm dừa, gạo… Đây là những sản phẩm được trồng trọt, thu hoạch, chế biến tại Việt Nam.

Chúng tôi có lợi thế về cung cấp hàng hóa với số lượng lớn và đặc biệt chú trọng tới chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh  nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu hàng nông sản, chúng tôi hiểu và mong muốn đáp ứng được sự hoàn hảo nhu cầu của khách hàng từ khi đặt hàng tới khi nhận hàng. Chúng tôi cung cấp các thông tin sâu về thị trường nông sản của Việt Nam để tạo lợi ích cho tất cả các bên tham gia chuỗi từ cung ứng sản phẩm tới khách hàng tiêu dùng cuối cùng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là thỏa mãn tất cả các khách hàng bằng việc đưa ra các tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn các nhà cung cấp có năng lực và uy tín, đảm bảo hàng hóa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tới tay người tiêu dùng cuối cùng. 

Bà Hoàng Hạnh Lâm – CEO của công ty đã tham gia trong lĩnh vực xuất khẩu hàng nông sản của Việt Nam hơn 13 năm qua mong muốn tiếp tục theo đuổi và góp phần nâng cao giá trị chuỗi xuất khẩu của hàng nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.